Tin khẩn

Quay lại

Ra mắt Oxy 247 - ứng dụng tìm giường oxy cho bệnh nhân COVID-19 tại TPHCM

Ngày 26/8, Sở Thông tin và truyền thông TPHCM đã cho ra mắt app Oxy 247 là ứng dụng điện thoại di động nhằm cung cấp thông tin các bệnh viện còn giường oxy và máy thở để kịp thời liên hệ, phục vụ các tình huống khẩn cấp cần cấp cứu bệnh nhân. Đồng thời, app Oxy 247 còn hỗ trợ thông tin giúp các cơ quan phòng chống dịch điều phối các nguồn oxy hiệu quả.

App được xây dựng theo yêu cầu của Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TPHCM, có sự phối hợp giữa Sở Thông tin và truyền thông, Sở Y tế và Sở Xây dựng TPHCM. Dữ liệu của app được kết nối trực tuyến từ hệ thống quản lý của Sở Y tế và sẽ được tiếp tục bổ sung và cập nhật.

Để cài đặt và hướng dẫn phần mềm, bạn đọc truy cập: https://oxy.tphcm.gov.vn

1. Tải App phù hợp với điện thoại đang sử dụng. Cài đặt theo các bước được hướng dẫn.

2.  Tra cứu các bệnh viện còn giường Oxy trống. Xem thông tin số giường Oxy, máy thở còn trống. Nhập tên bệnh viện hoặc lọc theo các tiêu chí tìm kiếm như Quận huyện, Tầng bệnh viện. Xem địa chỉ bệnh viện và liên hệ bằng cách click vào biểu tượng (i).

3. Bản đồ cung cấp thông tin bệnh viện có giường Oxy: Click vào biểu tượng bản đồ để xem bản đồ. Chọn các chức năng: chi tiết, Đường đi, vị trí tùy nhu cầu tra cứu của bạn.

Nguồn: alobacsi.com