Tin khẩn

Quay lại

Ngày 23/8 lượng phương tiện giao thông ra đường giảm khoảng 85% với ngày 22/8

(HMC) - Chiều 23/8, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 TPHCM (Ban chỉ đạo) tổ chức họp báo để cung cấp thông tin về công tác phòng chống dịch trên địa bàn. Thông tin tại cuộc họp báo về tình hình giao thông trong ngày đầu thực hiện tăng cường giãn cách xã hội, Thượng tá Lê Mạnh Hà - Phó trưởng Phòng Tham mưu Công an TP cho biết, từ 0 giờ ngày 23/8, lượng phương tiện giao thông, nhất là xe mô tô ra đường giảm khoảng 85% với ngày 22/8.  

Đối với việc hỗ trợ đưa người có vé máy bay đi nước ngoài đến cảng hàng không quốc tế để thực hiện chuyến bay, UBND TP đã có công văn số 2734/UBND-ĐT ngày 17 /8/2021.

Thượng tá Lê Mạnh Hà cho biết lượng phương tiện, nhất là xe mô tô ra đường giảm khoảng 85% với ngày 22/8. Ảnh: Khang Minh

Theo đó, UBND TP giao Công an TP, UBND TP Thủ Đức và các quận - huyện phối hợp, chỉ đạo các lực lượng chức năng ứng trực tại các chốt kiểm soát người ra/vào trên địa bàn Thành phố tạo điều kiện thuận lợi cho người có vé máy bay đi nước ngoài và người điều khiển phương tiện ô tô đưa người có vé máy bay đi nước ngoài được di chuyển đến cảng HKQT Tân Sơn Nhất và quay trở lại nơi xuất phát khi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí theo hướng dẫn tại Công văn số 8272/BGTVT-VT ngày 11/8/2021 của Bộ Giao thông vận tải.

Trung tâm Báo chí TP.HCM